CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC

Thứ Năm, 01/01/2019

I.Quy định và hình thức thanh toán

1.Quy định.

- Thẻ Cào Điện Từ là dịch vụ ghi nhận và thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn..

- Khi Khách hàng thực hiện các lệnh “Mua thẻ” hệ thống sẽ căn cứ vào giao dịch mà khác hàng thực hiện để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch.

- Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và mức phí phải trả theo quy định khi thanh toán qua cổng thanh toán VNPAY.

Đảm bảo an toàn giao dịch:

-Thẻ Cào Điện Tử sử dụng dịch vụ thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao đảm bảo thông tin cá nhân cũng như an toàn trong thanh toán của Khách hàng. Thẻ Cào Điện Tử tuyệt đối không trừ tiền trong tài khoản của Khách hàng cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

-Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của đối tác VNPAY nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

2.Hình thức thanh toán.

Chúng tôi không thu bất kỳ loại phí nào khi Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với các giao dịch khi khách hàng thực hiện, hệ thống của chúng tôi sẽ ghi nhận và hoàn thẻ cho Khách hàng khi Khách hàng hoàn tất việc thanh toán thành công qua cổng thanh toán VNPAY.

II.Chính sách vần chuyển/giao nhận/cài đặt

Khi hệ thống nhận được lệnh đăng ký, đăg nhập hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận và tiến hành thực hiện các giao dịch khi Khách hàng yêu cầu.

+ Thẻ Cào Điện Tử sẽ tiến hành kiểm tra, xác thực lại tất cả các thông tin khi khách hàng gặp lỗi khi sử dụng thẻ cào và đổi trả lại thẻ cho Khách hàng nếu xảy ra lỗi từ phía nhà cung cấp.

+ Thẻ Cào Điện Tử không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi số Serri hoặc Mã thẻ đã được nạp hoặc chuyển đến thiết bị khác do lỗi sơ ý hoặc cố ý để lộ thông tin của Khách hàng.

+ Khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ thành công có thể truy cập vào website để sử dụng dịch vụ.

III.Chính sách bảo hành/bảo trì(Nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành)

+ Thẻ Cào Điện Tử sử dụng dịch vụ thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao đảm bảo thông tin cá nhân cũng như an toàn trong thanh toán của Khách hàng. Thẻ Cào Điện Tử tuyệt đối không trừ tiền trong tài khoản của Khách hàng cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

+ Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền theo quy định của nhà mạng và chính sách của đối tác VNPAY nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

+ Đối với mỗi giao dịch mà Khách hàng thực hiện, hệ thống của Thẻ Cào Điện Tử đều phản hồi về tình trạng xử lý: Giao dịch thành công hay thất bại.

IV.Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Khi hệ thống nhận được lệnh đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được tham gia vào quá trình thực hiện giao dịch.

+ Thẻ Cào Điện Tử sẽ không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi số Serri hoặc Mã thẻ đã được nạp hoặc chuyển đến thiết bị khác do lỗi sơ ý hoặc cố ý để lộ thông tin của Khách hàng.

+ Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

+ Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không nhận được thẻ theo đúng số lượng giao dịch mà Khách hàng đã thực hiện thì hệ thống sẽ hoàn lại thẻ hoặc nếu lỗi từ hệ thống của Thẻ Cào Điện Tử, và hoàn lại tiền nếu Khách hàng gặp lỗi từ hệ thống của đối tác là Cổng thanh toán VNPAY tương ứng với số giao dịch bị lỗi hoặc số tiền mà khách hàng thực hiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÒ CHƠI DI ĐỘNG VIỆT (VMGAMES)
Người đại diện: Ông Lê Đức Dương
Địa chỉ: B8, Khu bán X1 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0106105034 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội Cấp ngày 04/02/2013
Điện thoại: 088.998.7772, Email: thecaodientu.vn@gmail.com

©2009-2019 VMGAMES J.S.C