Giới thiệu về dịch vụ Thẻ Cào Điện Tử

Thứ Năm, 01/12/2019

Vì sao chọn Thecaodientu.vn?

Thecaodientu.vn là một trong những ứng dụng di động giúp bạn mua - nạp - chuyển - đổi các loại thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất. Đặc biệt bạn cũng có thể tặng - chuyển thẻ cho người thân, bạn bè.. và nhiều tiện ích khác.

An toàn

Tất cả các giao dịch mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online của khách hàng tại thecaodientu.vn đều được đảm bảo an toàn bởi cổng thanh toán VNPAY, NAPAS và nhiều ngân hàng liên kết với VNPAY.

Tiện ích

Bạn có mua thẻ điện thoại, thẻ game mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với thẻ ngân hàng có sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking bạn đã có thể mua cho mình nhiều loại thẻ nạp với nhiều mệnh giá khác nhau trên máy tính, điện thoại và ipad. Đặc biệt với ứng dụng thecaodientu.vn bạn có thể mua thẻ, nạp thẻ điện thoại, mua thẻ game, tặng - chuyển hoặc nạp trực tiếp thẻ cho bạn bè, người thân.

Đặc biệt khi thực hiện giao dịch mua thẻ tại thecaodientu.vn người dùng sẽ được hưởng những mức chiết khấu cao và cạnh tranh nhất hiện nay tùy thuộc vào từng loại thẻ và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm chi ân khách hàng của thecaodientu.vn.

Tải ứng dụng thecaodientu.vn

Ứng dụng thecaodientu.vn dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.livenet.thecaodt

Ứng dụng thecaodientu.vn dành cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/id1189061969

Ứng dụng thecaodientu.vn tại web: https://thecaodientu.vn/

Nhanh chóng và tiện lợi

Giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn tất giao dịch mua - chuyển- đổi - tặng - nạp cá loại thẻ điện thoại, thẻ game tại thecaodientu.vn nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Thẻ Cào Điện Tử cung cấp những dịch vụ nào ?

Hiện tại Thẻ Cào Điện Tử đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sau: Mua thẻ điện thoại, thẻ game – Chuyển – Đổi – Tặng thẻ cào cho bạn bè, người thân - Nạp tiền điện thoại trực tiếp cho mình hoặc bạn bè không giới hạn mệnh giá và loại thẻ. Ngoài ra, Thẻ Cào Điện Tử cũng đã và đang phát triển, cải tiến một số dịch vụ mới để mang lại sự tiện lợi và hữu ích nhất cho người dùng.

-Mua - Nạp tiền điện thoại trực tiếp đối với các nhà mạng sau: Nạp tiền điện thoại Viettel, nạp tiền điện thoại Vinaphone, nạp tiền điện thoại Mobifone, nạp tiền điện thoại Vietnammobile, nạp tiền điện thoại Gtelmobile...

-Mua – Nạp thẻ game online từ các nhà cung cấp game như sau: Mua thẻ mã thẻ game online Garena, mua thẻ mã thẻ game online Gate, mua thẻ mã thẻ game online Ongame, mua thẻ mã thẻ game online Vcoin, mua thẻ mã thẻ game online Zing, mua thẻ game BIT.

-Chuyển – Đổi – Tặng thẻ cào cho bạn bè, người thân.

Hiện tại Thẻ Cào Điện Tử đã và đang tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng các nhà cung cấp để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dịch vụ Thẻ Cào Điện Tử chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Thẻ Cào Điện Tử trong thời gian qua. Mọi ý kiến đống góp, quý khách hàng vui lòng gửi tới mail: thecaodientu.vn@gmail.com.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÒ CHƠI DI ĐỘNG VIỆT (VMGAMES)
Người đại diện: Ông Lê Đức Dương
Địa chỉ: B8, Khu bán X1 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0106105034 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội Cấp ngày 04/02/2013
Điện thoại: 088.998.7772, Email: thecaodientu.vn@gmail.com

©2009-2019 VMGAMES J.S.C